Tamil Nadu Caste List PDF Download 2024 அனைத்து சாதி பட்டியல் ST SC BC OBC & GEN
There are 550+ Castes living in Tamil Nadu State. The state government has split these castes into 7 Caste categories these are ST SC BC OBC MBC DNC & General.
If you are looking for Tamil Nadu Caste List 2024 and want to Download Tamil Nadu Cast List PDF then you are on the right way.
Moondrumandai Enbathunalu (84) Ur. Sozhia Vellalar
மூன்றுமண்டை என்பதுனாலு (84) ஊர். சோழியா வேளாளர்
121
Moopnanar
மூப்பனார்
122
Moonppan
மூன்ப்பன்
123
Mutharaiyar
முத்தரையர்
124
Muthuraja
முத்துராஜா
125
Muthiriyar
முத்தரையர்
126
Nadar
நாடார்
127
Nagaram
நாகரம்
128
Nainar
நைனார்
129
Namdev Mahratha
நாம்தேவ் மஹரத்தா
130
Nangudi Vellalar
நாங்குடி வேளாளர்
131
Nanjil Mudali
நாஞ்சில் முதலி
132
Narambukkatti Gounder
நரம்புக்கட்டி கவுண்டர்
133
Nathamar
நாத்தமர்
134
Nattu Gounder
நாட்டு கவுண்டர்
135
Nellorepet Oddars
நெல்லூர்பேட்டை ஒட்டர்கள்
136
Nulayar
நுலையார்
137
O.P.S. Vellalar
ஓ.பி.எஸ். வேளாளர்
138
Odar
ஓடார்
139
Oddars
ஒட்டர்கள்
140
Odiya
ஒடியா
141
Okkaliga Gowda
ஒக்கலிகா கவுடா
142
Okkaligar
ஒக்கலிகர்
143
Okkaliya-Gounder
ஒக்கலியா-கௌட
144
Oottruvalanattu Vellalar
ஒக்கலியா-கௌடர்
145
Orudaya Gounder
ஊருதய கவுண்டர்
146
Ovachar
ஊற்றுவலநாட்டு வெள்ளாள
147
Padaithalai Gounder
ஒருதய கவுண்டர்
148
Padmasaliyar
ஓவச்சார்
149
Paiyur Kotta Vellalar
படைத்தலை கவுண்டர்
150
Pala Gounder
பாலா கவுண்டர்
151
Palavellala Gounder
பலவெல்லால கவுண்டர்
152
Pamulu
பாமுலு
153
Panar
பாணர்
154
Pandiya Vellalar
பாண்டிய வேளாளர்
155
Pannirandam Chettiar
பன்னிரண்டம் செட்டியார்
156
Parkavakulam
பூங்காவகுளம்
157
Pathira Chetty
பத்திர செட்டி
158
Pattamkatti
பட்டம்கட்டி
159
Pattariyar
பட்டாரியார்
160
Patusaliyar
பத்துசாலியார்
161
Pavalankatti Vellala Gounder
பவளங்கட்டி யெல்லால கவுண்டர்
162
Pedda Boyar
பெத்த போயர்
163
Perike
பெரிகே
164
Perike Balija
பெரிகே பலிஜா
165
Periyasooriyur Kallars
பெரியசூரியூர் கள்ளர்கள்
166
Perumkollar
பெரும்கொல்லார்
167
Piramalai Kallars
பிறமலை கல்லர்கள்
168
Podikara Vellalar
பொடிகர வெள்ளாளர்
169
Pooluva Gounder
பூலுவ கவுண்டர்
170
Pooluvar
பூலுவர்
171
Poosari Gounder
பூசாரி கவுண்டர்
172
Poraya
பொறையா
173
Porkollar
பொற்கொல்லர்
174
Pudukadai Chetty
புதுக்கடை செட்டி
175
Pulavar
புலவர்
176
Pulluvar
புலவர்
177
Pusala
பூசலா
178
Rathinagiri Gounder
ரத்தினகிரி கவுண்டர்
179
Reddy(Ganjam)
ரெட்டி (கஞ்சம்)
180
Sadhu Chetty
சாது செட்டி
181
Sagara
சாகர
182
Sakkaravar
சக்கரவர்
183
Salivagana
சாலிவாகனா
184
Saliyar
சாலியர்
185
Sanku Vellala Gounder
சங்கு வெள்ளாள கவுண்டர்
186
Sarattu Karuneegar
சரத்து கருணீகர்
187
Savalakkarar
சவளக்காரர்
188
Sedar
சீடர்
189
Seer Karuneegar
சீர் கருணீகர்
190
Sembanad Maravars
செம்பநாட்டு மறவர்கள்
191
Senaikudiyar
சேனைக்குடியார்
192
Senaithalaivar
சேனைத்தலைவர்
193
Sengunthar
செங்குந்தர்
194
Serakula Vellalar
செககுல வேளாளர்
195
Servai
சேர்வை
196
Shanar
ஷனர்
197
Sooramari oddars
சூரமரி ஒட்டர்கள்
198
Sourashtra (Patnulkarar)
சௌராஷ்டிரா (பட்னுல்கரர்)
199
Sozha Vellalar
சோழ வேளாளர்
200
Sozhi Kanakkar
சோழி கணக்கர்
201
Sozhiavellalar
சோழிய வேளாளர்
202
Sri Karuneegar
ஸ்ரீ கருணீகர்
203
Srisayar
ஸ்ரீசாயர்
204
Sundaram Chetty
சுந்தரம் செட்டி
205
Sunnambu Karuneegar
சுன்னம்பு கருணீகர்
206
Surithimar
சுரிதிமார்
207
Telikula
தெலிகுலா
208
Telugu Chetty
தெலுங்கு செட்டி
209
Telugu Speaking Idaiyar Known as Vaduga Ayar
தெலுங்கு பேசும் இடையர் வடுக அயர் என்று அழைக்கப்படுகிறார்
210
Telugu Speeking Idaiyar known as Vaduga Idaiyar
தெலுங்கு பேசும் இடையர் வடுக இடையர் என்று அழைக்கப்படுகிறார்
211
Thacher
தாச்சர்
212
Thattar
தட்டார்
213
Thiyya
திய்யா
214
Thiyya
திய்யா
215
Thogatta Veerakshatriya
தோகடா வீர க்ஷத்திரியர்
216
Tholkollar
தொல்கொல்லர்
217
Tholuva Naicker
தொழுவ நாயக்கர்
218
Thondu Vellalar
தொண்டு வெள்ளாளர்
219
Thoraiyar
தோரையர்
220
Thoriyar
தோரியர்
221
Thozhu
தொழு
222
Thuluva Velllala
துளுவ வேளாள
223
Tirumudi Vellalar
திருமுடி வேளாளர்
224
Ukkirakula Kshatriya Naicker
உக்கிரகுல க்ஷத்திரிய நாயக்கர்
225
Uppara
உப்பாறை
226
Uppilla
உப்பிலியா
227
Urali Gounder
உரலி கவுண்டர்
228
Urikkara Nayakkar
ஊர்க்கார நாயக்கர்
229
Uthama Chettiar
உத்தம செட்டியார்
230
Vadugar
வடுகர்
231
Vaduvar
வடுவர்
232
Vakkaligar
வக்கலிகர்
323
Valayal Chetty
வளையல் செட்டி
234
Vallambar
வல்லம்பர்
235
Vallanattu Chettiar
வல்லநாட்டு செட்டியார்
236
Valmiki
வால்மீகி
237
Vania Chettiar
வாணியா செட்டியார்
238
Vaniyar
வன்னியர்
239
Vanniyar
வன்னியர்
240
Vedar
வேடர்
241
Veduvar
வேடுவர்
242
Veerasaiva
வீரசைவ
243
Velar
வேலர்
244
Vellala Gounder
வெல்ல கவுண்டர்
245
Vellan Chettiar
வெள்ளான் செட்டியார்
246
Veluthodathu Nair
வேலுதொடத்து நாயர்
247
Vetalakara Naicker
வேதாளகர நாயக்கர்
248
Vetrilaimarar
வெற்றிலைகாரர்
249
Virakodi Vellala
வீரகோடி பிராமணர்
250
Viswa brahmin
விஸ்வ பிராமணர்
251
Viswakarma
விஸ்வகர்மா
252
Viswakarmala
விஸ்வகர்மாலா
253
Vokkaligar
வொக்கலிகர்
254
Wynad Chetty
வைனாட் செட்டி
255
Yadhava
யாதவ
256
Yavana
யவனா
257
Yerukula
எருகுல
258
Kannar
கண்ணர்
Tamil Nadu BC Muslim Caste 2024 in English & Tamil
SL
Caste
சாதி
1
Ansar
அன்சார்
2
Dekkani Muslims
தெக்கானி முஸ்லிம்கள்
3
Dudekula
துதேகுல
4
Labbais
லப்பைஸ்
5
Mapilla
மாப்பிள்ள
6
Marakayar
மரக்காயர்
7
Rowthar
ரௌதர்
8
Sheik
ஷேக்
9
Syed
சையத்
Tamil Nadu MBC Caste List 2024 in Engish & Tamil
SL
Caste
சாதி
1
Agasa
அகசா
2
Agnikula Kshatriya
அக்னிகுல க்ஷத்திரியர்
3
Ambalakarar
அம்பலகாரர்
4
Andipandaram
ஆண்டிபண்டாரம்
5
Arayar
அரையர்
6
Bestha
பெஸ்தா
7
Bhatraju
பத்ராஜு
8
Boyar
பாயர்
9
Chattada Srivaishnava
சட்டா ஸ்ரீவைஷ்ணவம்
10
Chattadi
சட்டடி
11
Dasari
தாசரி
12
Dommara
தொம்மாரா
13
Ekali
ஏகாலி
14
Eravallar
ஏறவல்லார்
15
Erragollar
எர்ர்கொல்லர்
16
Gollavar
கொல்லவர்
17
Gounder
கவுண்டர்
18
Issivellalar
இசைவேளாளர்
19
Jambuvanodai
ஜாம்புவானோடை
20
Jangam
ஜங்கம்
21
Jogi
ஜோகி
22
Kander
கந்தர்
23
Kongu Chettair
கொங்கு செட்டியார்
24
Koracha
கொரச்சா
25
Kulala
குலாலா
26
Kunnuvar Mannadi
குன்னுவர் மண்ணடி
27
Kuruhini Chetty
குருஹினி செட்டி
28
Kurumba
குரும்பா
29
Kurumba Gounder
குரும்பா கவுண்டர்
30
Kuyavar
குயவர்
31
Latin Catholic Christian Vannar
லத்தீன் கத்தோலிக்க கிறிஸ்தவ வண்ணார்
32
Madivala
மடிவாலா
33
Mahendra
மகேந்திரா
34
mangala
மங்கள
35
Maruthuvar
மருதுவர்
36
Medara
மேதாரா
37
Meenavar
மீனவர்
38
Meenavar Converts to Christianity
மீனவர் கிறிஸ்தவ மதத்திற்கு மாறுகிறார்
39
Mond Golla
மோண்ட் கொல்லா
40
Moundadan Chetty
மவுண்டாடன் செட்டி
41
Mukayar
குகயர்
42
Mukayar converts to christianity
முக்காயர் கிறிஸ்தவ மதத்திற்கு மாறுகிறார்
43
Mukkuvar
முதலக்கம்பட்டி
44
Mukkuvar converts to christianity
நாவிதர்
45
Mutlakampatti
நோக்கிர்
46
Navithar
நாவிதர்
47
Nokkar
நோக்கிர்
48
Oddar
ஒட்டார்
49
Padayachi
படையாச்சி
50
Palli
பள்ளி
51
Panisaivan
பனிசைவன்
52
panisivan
பனிசிவன்
53
Pannayar
பண்ணையார்
54
Paravar
பரவர்
55
Paravar converts to christianity
பரவர் கிறிஸ்துவ மதம் மாறியவர்கள்
56
Parvatharaiakulam
பர்வதராஜகுலம்
57
Pattanavar
பட்டணவர்
58
Punnan Vettuva Gounder
புன்னன் வெட்டுவ கவுண்டர்
59
Rajaka
ராஜாக்கா
60
Rajakambalam
ராஜகம்பலம்
61
Rajakula
ராஜகம்பலம்
62
Sathani
சதாரி
63
Sathatha Srivaishnava
சதத ஸ்ரீவைஷ்ணவ
64
Sembadavar
செம்படவர்
65
Sillavar
சிலவர்
66
Siviar
சிவியார்
67
Sozhia Chetty
சோஜியா செட்டி
68
Telugupatti Chetty
தெலுங்குபட்டி செட்டி
69
Thockalavar
தொக்கலவர்
70
Thondaman
தொண்டமான்
71
Thoraiyar (Nilgris)
தோரையர் (நீலகிரி)
72
Thoraiyar (Plains)
தோரையர்(சமவெளி)
73
Thottia Naicker
ட்டிய நாயக்கர்
74
Thozhuva Naicker
தொழுவ நாயக்கர்
75
Transgender or Eunuch (Thriunangai or Aravani
திருநங்கை அல்லது நன்னாள் (திருநங்கை மற்றும் அரவாணி)
76
Valaiyar
வாளையார்
77
Vannar (Salavai Thozhillalar)
வண்ணார்(சலவை தொழிலாளி)
78
Vannia Gounder
வன்னிய கவுண்டர்
79
Vannikkula Kshatriya
வன்னியகுல க்ஷத்திரியர்
80
Vanniya
வன்னியா
81
Vanniyar
வன்னியர்
82
Velakatalanair
வெலகதலநாயர்
83
Velakattalavar
வேலகத்தலவர்
84
Veluthadar
வேலுதாடர்
85
Vettaikarar
வேட்டைக்காரர்
86
Vettuva Gounder
வெட்டுவ கவுண்டர் Veṭṭuva kavuṇṭar
87
Yogeeswarar
யேகீஸ்வா
88
Pronopakari
ப்ரோனோபகாரி
Tamil Nadu DNC/DNT Caste List
SL
Caste
சாதி
1
Ambalakarar
அம்பலகாரர்
2
Ambalakkarar
அம்பலக்காரர்
3
Appanad Kondayam Kottai Maravar
அப்பநாடு கொண்டயம் கோட்டை மறவர்
4
Attur Kilnad Koravars
ஆத்தூர் கீழ்நாடு கோரவர்கள்
5
Attur Melnad Koiravars
பட்டு துர்க்காக்கள்
6
Battu Turkas
போயாஸ்
7
Boyas
8
C.K.Karavars
சி.கே.கோரவர்கள்
9
Chakkala
போயாஸ்
10
Changyampudi Koravars
சாங்கியம்பூடி கோரவர்கள்
11
Chettinad Valayars
செட்டிநாட்டு வலையர்கள்
12
Dabi Koravars
தாபி கோரவர்கள்
13
Devagudi Talayaris
தேவஜூடி தலையாரிகள்
14
Dobba Koravars
டொப்பா கோரவர்கள்
15
Dobbai Korachas
டொப்பை கொரச்சாஸ்
16
Dombs
டோம்ப்ஸ்
17
Dommars
டோமர்கள்
18
Donga Boya
டோமர்கள்
19
Donga Dasaris
டொங்கா தாசாரிகள்
20
Donga Ur. Korachas
டோங்கா ஊர். கோரச்சாஸ்
21
Gandarvakottai Kallars
கந்தர்வகோட்டை கல்லர்கள்
22
Gandarvakottai Koravars
கந்தர்வகோட்டை கோரவர்கள்
23
Gorrela Dodda Boya
கொரேலா தொட்ட போயா
24
Gudu Dasaris
குடு தாசரிகள்
25
Inji Koravars
இஞ்சி கோரவர்கள்
26
Jambavanodai
ஜாம்பவனோடியா
27
Jogis
ஜோகிஸ்
28
Kal Oddars
கால் ஒட்டர்கள்
29
Kala Koravars
கால கோரவர்கள்
30
Kaladis
கலாடிஸ்
31
Kalavathila Boyas
கலாவதி பாய்ஸ்
32
Kalinji Dabikoravars
கலிஞ்சி டபிகோரவர்கள்
33
Kepmaris
கெப்மாரிஸ்
34
Kootappal Kallars
கூடப்பால் கல்லர்கள்
35
Koravars
கோரவர்கள்
36
Maravars
மறவர்கள்
37
Monda Golla
மோண்டா கொல்லா
38
Monda Koravars
மோண்டா கோரவர்கள்
39
Mutlakampatti
முதலக்கம்பட்டி
40
Nawalpeta Korachas
நவல்பேட்டா கொரச்சாஸ்
41
Nellorepet Oddars
நெல்லூர்பேட்டை ஒட்டர்கள்
42
Nokkars
நோக்கர்கள்
43
Oddars
ஒட்டர்கள்
44
Padayachi
படையாச்சி
45
Pedda Boyas
பெத்தா போயாஸ்
46
Peria Suriyur Kallars
பெரிய சூரியூர் கள்ளர்கள்
47
Piramalai Kallars
பொன்னை கோரவர்கள்
47
Ponnai Koravars
புன்னை கோரவர்கள்
47
Punnan Vettuva Gounder
புன்னன் வெட்டுவ கவுண்டர்
48
Sakkaraithamadai Koravars
சக்கரைத்தமடை கோரவர்கள்
49
Salem Melnad Koravars
சேலம் மேல்நாடு கோரவர்கள்
50
Selam Uppu Koravars
சேலம் உப்பு கோரவர்கள்
51
Saranga Pali Koravars
சாரங்க பள்ளி கோரவர்கள்
52
Sembanad Maravars
செம்பநாட்டு மறவர்கள்
53
Servai
சேர்வை
54
Settipalli Koravars
செட்டிப்பள்ளி கோரவர்கள்
55
Sooramari Oddars
சூரமரி ஒட்டர்கள்
56
Telungapatti Chetis
தெலுங்கப்பட்டி செடிகள்
57
Thalli Koravars
தளி கோரவர்கள்
58
Thogamalai Koravars
தோகமலை கொற்றவர்கள்
59
Thottia Naickers
தொட்டியா நாயக்கர்கள்
60
Uppukoravars
உப்புகொரவர்கள்
61
Urali Gounders
உரலி கவுண்டர்கள்
62
Vaduvarpatti Koravars
வடுவார்பட்டி கொற்றவர்கள்
63
Valayars
வலையர்கள்
64
Varaganeri Koravars
வரகனேரி கோரவர்கள்
65
Vetta Koravars
வேட்ட கோரவர்கள்
66
Vettaikarar
வேட்டைக்காரர்
67
Vettuva Gounder
வெட்டுவ கவுண்டர்
68
Wayalpad
வயல்பாட்
General Caste List in Tamil Nadu
SL
Caste
சாதி
1
Brahmins
பிராமணர்கள்
2
Iyengar
ஐயங்கார்
3
Iyer
ஐயர்
4
Saiva Vellalar
சைவ வேளாளர்
5
Saiva Mudaliar
சைவ முதலியார்
6
Saiva Pillai
சைவப் பிள்ளை
7
Karkatha Vellalar
கற்கத்த வேளாளர்
8
Naatu Kottai Chettiyar
நாட்டு கோட்டை செட்டியார்
9
Kammavar Naidu
கம்மவர் நாயுடு
10
Reddy
ரெட்டி
11
Naidus
நாயுடுஸ்
12
Recent Migrants from Other States
பிற மாநிலங்களில் இருந்து சமீபத்தில் குடியேறியவர்கள்
Tamil Nadu SC Arunthathiyar Caste List
Adi Andhra (ஆதி ஆந்திரா)
Arunthathiyar (அருந்ததியர்)
Chakkiliyan (சக்கிலியன்)
Madari (மதரி)
Madiga (மதரி)
Pagadai (பகடாய்)
Thodi (தோட்டி)
So these are the All Caste List of the Tamil Nadu State Government. If you are looking for the Central Caste List of Tamil Nadu State then you should read this article – All India State’s Caste List New & Updated
We hope you like this article. If YES then please share this article with your friends and family on all Social media sites like Facebook, Whatsapp, Telegram, Twitter & Instagram.
If you have any doubts or questions related to Tamil Nadu Caste List in your mind. Then please ask us by writing in the comment box. We will reply as soon as possible.
For more Caste-related information Regularly visit our blog./website AllCasteList.com